You are currently viewing เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก คุ้มมากสำหรับธุรกิจ SME
เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก คุ้มมากสำหรับธุรกิจ SME

เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก คุ้มมากสำหรับธุรกิจ SME

ธุรกิจเล็กก็สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าตัวเองได้อัพเกรดมาตรฐานสินค้าให้ดูสูงขึ้นเพื่อเพิ่มมูลค่าให้วัตถุดิบ มีข้อแตกต่างระหว่างสินค้าที่ ซีลแพ็คสูญญากาศ และ ไม่ผ่านการแพ็คสูญญากาศหลายข้อด้วยกัน เพราะวิวัฒนาการและเทคโนโลยีปัจจุบันเราเปลี่ยนไป เครื่องมือที่ช่วยในการถนอมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเครื่องแพ็คสูญญากาศจึงเป็นที่นิยม

ความแตกต่างหลายอย่างระหว่างสินค้าที่ใช้ เครื่องซีลสูญญากาศกับสินค้าที่ใช้ถุงปรกติ ต่างกันอย่างไรบ้างไปดูกันค่ะ

  1. สินค้าต่างๆที่นำมาวางจำหน่ายนั้นหากต้องผ่านสภาพอากาศหลากหลายในบ้านเราทำให้สินค้าอาจเกิดการเน่าเสียง่าย หรือสภาพภายนอกเปลี่ยน ชื้นหรือขึ้นรา อาจจะปะปนกับสิ่งสกปรกภายนอก แมลงวันซึ่งเป็นพาหะนำโรคหรือเชื้อโรคต่างๆ มาสู่ร่างกาย
  2. สินค้าจะสัมผัสกับความชื้นได้โดยตรง อย่างเช่นเมล็ดข้าวทำให้เมล็ดข้าวนั้นมีความชื้นสูง ราขึ้นง่ายจับตัวเป็นก้อนไม่ได้คุณภาพเหมือนข้าวเก่าไว หากใช้ เครื่องซีลแพ็คสูญญากาศจะช่วยถนอมเมล็ดข้าว เก็บไว้รับประทานได้นานขึ้น
  3. ข้าวที่ไม่ได้แพ็คสูญญากาศนั้น หากท่านสังเกตุดี ๆ ข้าวนั้นจะมีมอดขึ้นเป็นจำนวนมาก ข้าวไม่เต็มเมล็ดเพราะถูกมอดกัดกิน เมล็ดแตกหัก หุงไม่ขึ้นหม้อไม่น่ารับประทาน เพราะการ แพ็คสูญญากาศช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไข่มอดได้
  4. นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของการถนอมอาหารแล้วการแพ็คสูญญากาศยังช่วยถนอมอาหารหรือสินค้าระหว่างเดินทางไม่ต้องกังวลเรื่องถุงรั่ว แตก เลอะเทอะ เสียหาย การบรรจุงลงกล่องใหญ่นั้นก็สามารถทำได้โดยง่ายดาย
  5. ผู้บริโภคสมัยนี้รู้จักเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น เพราะฉะนั้นในการเลือกหาสินค้าแพ็คเกจเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ การทำแพ็คเกจให้ดูสะอาด ปลอดภัย พร้อมรับประทานนั้น ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าเรามากกว่า
  6. เครื่องแพ็คสูญญากาศ เก็บรักษาและป้องกันการเกิดกลิ่น ยกตัวอย่างข้าวหอม หากเราแพ็คซีลข้าวหอมมะลิ ความสด หอม ของข้าวหอมนั้นจะอยู่ได้นาน หากไม่แพ็คซีลสูญญากาศนอกจากจะทำให้ข้าวไม่สามารถเก็บกลิ่นดีๆ ไว้ได้แล้วยังจะสามารถเกิดกลิ่นเหม็นหืนได้อีกด้วย
  7. ในกรณีเดียวกับข้อ 6. หากเรานำไปใช้ซีลกับพวกคุ้กกี้ หรือสินค้าโอทอปอื่นๆที่ผ่านการทอดน้ำมันหากเก็บไว้ในถุงธรรมดาจะเกิดปฎิกริยาออกซิเดชั่นระหว่างน้ำมันกับออกซิเจนทำให้เกิดกลิ่นเหม็นหืน ไม่กรอบ เหนียวเช่นกัน

เราจัดจำหน่ายเครื่องแพ็คสูญญากาศ BELTER มาเป็นระยะเวลากว่า 15 ปี เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ประกอบการได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุด BELTER ยังให้คำปรึกษาที่เกี่ยวกับเครื่องใช้ต่างๆในโรงสี หรืออุตสาหกรรมการเกษตร ซึ่งผู้ประกอบการสามารถไว้วางใจได้ในทุกขั้นตอนการทำงานของตัวเครื่อง ทางเรามุ่งเน้นคุณภาพมาตรฐานของสินค้าเป็นหลักและใส่ใจดูแลลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่รวดเร็วให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง.